Giải mã: Vì sao nên chọn mua nhà Tân Hưng, Kiều Đàm, Quận 7

Với vị thế là một trong những quận huyện phát triển thuộc top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên giá trị bất động sản nói chung và nhà đất nói riêng tại Quận 7 luôn tăng mạnh qua các năm. Nếu bạn là một người quan tâm đến thị trường nhà đất, sẽ thấy rằng giá nhà Tân Hưng, Kiều Đàm mỗi năm đều tăng từ khoảng 10%. Vậy vấn đề đặt ra là: với thực trạng giá không ngừng tăng như vậy, tại sao khách hàng vẫn lựa chọn mua nhà Tân Hưng, Kiều Đàm?

Nhắc đến Tân Hưng, Kiều Đàm là nhắc đến khu đất vàng, là long mạch, những công trình nhà ở cao cấp được xây dựng với đầy đủ tiện ích, tiện nghi mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà đại đa số nhà ở Tân Hưng, Kiều Đàm đều hướng tới tập khách hàng có thu nhập cao. Trong trường hợp bạn chỉ muốn mua những căn nhà bình dân, giá rẻ thì việc tìm kiếm nơi mua sẽ vô cùng khó khăn hơn nhiều và cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.

Nhìn chung có một số đường ở phường Tân Hưng thích hợp để bạn lựa chọn mua nhà. Trong đó, các vị trí đẹp bao gồm khu dân cư Him Lam, khu gần bệnh viện Tân Hưng, khu Kiều Đàm (hẻm 793 Trần Xuân Soạn); khu vực hẻm Minh Phụng (791 Trần Xuân Soạn), khu vực hẻm 903 (Đường Hoàng Trọng Mậu),... Theo các chuyên gia bất động sản, những khu vực này có mật độ dân số vừa phải, hệ thống tiện ích xã hội phong phú, chất lượng,… sẽ là nơi lý tưởng để bạn sinh sống và làm việc. Do đó, bạn có thể lựa chọn mua nhà ở đây để sở hữu một cuộc sống hoàn hảo sau này.

Những lợi ích khi mua nhà Tân Hưng, Kiều Đàm


Từ lâu, hạ tầng giao thông tại đây hết sức thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại. Từ Tân Hưng, Kiều Đàm, cư dân chỉ mất 15 phút để đi qua quận 1. Việc kết nối đến các quận trung tâm khác cũng hết sức dễ dàng. Cư dân không cần phải lo lắng về giao thông bất tiện khi chọn mua nhà tại Tân Hưng, Kiều Đàm.

Ngoài ra, với mật độ dân số vừa phải, không đông đúc như các quận trung tâm, nên môi trường tại đây khá trong lành, phù hợp với các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt, hầu hết cư dân khu vực đều là những người có thu nhập tốt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và văn minh tại đây.
Tân Hưng, Kiều Đàm sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại
Cơ sở hạ tầng hiện đại:Một trong những yếu tố giúp giá nhà Tân Hưng, Kiều Đàm tăng lên theo từng năm chính là nhờ vào hạ tầng phát triển. Hiện hệ thống hạ tầng tại đây đã tương đối ổn định, các tuyến đường đều được nâng cấp chống tình trạng ngập lún diễn ra. Một số tuyến được cũng được mở rộng như đường Nguyễn Hữu Thọ, hầm chui Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập phía Him Lam,… Do vậy tình trạng kẹt xe sắp tới không còn xảy ra.

Các cây cầu Nguyễn Khoái, Him Lam, cầu D1 sẽ làm tốt nhiệm vụ dẫn ra Quận 1, Trung Sơn Bình Chánh, cầu chui RMIT ra Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ qua Quận 4,...

Cầu Nguyễn Khoái chắc chắn triển khai trong năm 2022.

Bên cạnh hệ thống đường xá, hệ thống trường học và bệnh viện ở đây cũng được cải thiện đáng kể, hầu hết các phường đều có trạm y tế và trường học. Nhất là hai khu vực Tân Phong, Tân Hưng đều có các trường học quốc tế mang đến hệ thống giáo dục tốt nhất cho cư dân.
Hệ thống trường học quốc tế tại Him Lam: Việt Úc, Vstar School, trường Bắc Mỹ, đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Đại Học Nguyễn Tất Thành,... các trung tâm tiếng Anh Yola, VAS, nhật ngữ KEC, anh văn Hội Việt Úc,...

Tại đây cũng có nhiều công viên, cây xanh giúp bầu không khí trở nên trong lành và thoáng đãng hơn. Nhìn chung, với tất cả những yếu tố về hạ tầng như vậy, giúp Tân Hưng, Kiều Đàm luôn là địa điểm sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Hệ thống an ninh


Xét trên toàn bộ Quận 7 thì Tân Hưng, Kiều Đàm được đánh giá là nơi có tính an ninh cao nhất nhì. Các khu vực công cộng như khu phố, khu chung cư đều được gắn camera an ninh, có trạm gác của lực lượng an ninh dân quân. Theo thống kê, mức độ tội phạm tại Tân Hưng, Kiều Đàm vô cùng thấp, các khu phố đều đạt chuẩn văn hóa, ít tệ nạn xã hội, tình trạng buôn bán, lấn chiếm vỉa hè cũng giảm thiểu rõ rệt. Hệ thống chung cư tại đây đều được lắp đặt camera giám sát 24/24, đảm bảo sự an toàn của các cư dân.Có thể nói với việc sở hữu rất nhiều lợi thế, cho dù giá nhà Tân Hưng, Kiều Đàm có tăng nhanh theo các năm, thì khách hàng và nhà đầu tư vẫn quyết tâm lựa chọn nơi đây để “xuống tiền”. Còn bạn thì sao, bạn có sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để được sống tại một khu vực tốt và tiềm năng như Tân Hưng, Kiều Đàm?

Liên hệ

Mới hơn Cũ hơn