Mua bán nhà có phòng trọ khép kín Quận 7 rất tiềm năng

Quận 7 là một trong những quận có nhiều khu đô thị mới, đẹp và hiện đại nhất TPHCM. Đồng thời quận 7 cũng sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp nhiều quận nội thành. Từ nhiều năm trở lại đây, số dân nhập cư chuyển đến quận 7 tăng nhanh. Nhiều tòa cao ốc văn phòng được xây dựng và đi vào hoạt động đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho người lao động.

 

Vì sao nhu cầu thuê nhà trọ quận 7 tăng cao

- Sự phát triển của nhiều khu công nghiệp, các công ty, dịch vụ tại quận 7 đã thu hút ngày càng đông người lao động từ các quận huyện khác trong thành phố. Người lao động đến làm việc làm nhu cầu thuê trọ gia tăng. Hiện nay hình thức thuê trọ căn hộ mini dần trở nên phổ biến hơn.

Nhiều chủ nhà mua căn hộ mini có từ 10 phòng trọ khép kín tại quận 7 để cho thuê. Hoặc họ tìm thuê căn nhà có nhiều phòng ngủ để cho thuê lại.

- Quận 7 là quận có tiềm năng phát triển những dự án, khu chung cư, cao ốc văn phòng hiện đại, xí nghiệp,… nên khả năng tạo ra việc làm mới ngày càng cao. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng quận 7 cũng ngày một phát triển hiện đại, đáp ứng nhu cầu được sống trong môi trường tốt hơn khiến nhiều gia đình lựa chọn thuê căn hộ mini với mức giá thuê từ 4 triệu đến 5 triệu. Điểm chung của các cặp vợ chồng trên đều đã trải qua sóng gió trên thương trường, muốn tìm sự ổn định lâu dài trong kế hoạch tài chính của mình.

Mua bán nhà có phòng trọ khép kín Quận 7 rất tiềm năng
 

Nhu cầu tìm trọ gần với nơi làm việc là nhu cầu chung của nhiều người

Trên đây là những lý do chính khiến nhu cầu thuê phòng trọ quận 7 tăng vọt những năm gần đây, chính vì vậy người dân có nhà tại khu vực quận 7 đã nhanh chóng bắt kịp đà phát triển, tận dụng nhà ở để cho thuê. Ngoài ra còn có các nhà đầu tư từ các khu vực khác tìm mua và cho thuê lại nhà ở quận 7 để có mức thu nhập ổn định hằng tháng. Đây là một hình thức kinh doanh rất được ưa chuộng, nhất là với các tòa chung cư cao tầng được xây dựng liên tục tại quận 7. 

Mua bán nhà có phòng trọ khép kín Quận 7 rất tiềm năng
 

Các tiêu chí khi mua nhà có phòng trọ cho thuê:

1) Tài sản bền vững, lâu dài: Người mua có xu hướng tích lũy tài sản có pháp lý an toàn và có thể 'tự sinh ra tiền hàng tháng' để vừa có thể chăm lo tốt cho thế hệ kế thừa, vừa thảnh thơi 'nghỉ hưu sớm tuổi 50' hưởng thụ cuộc sống. Một số chuyên gia đã vạch ra các tiêu chí để cân nhắc một tài sản mua vào đối với những người có dòng tài chính nhàn rỗi khá, đảm bảo sự bền vững về lâu dài.

2) An toàn: Sổ hồng đứng tên mình, đó là tài sản trong tầm tay, dễ dàng bán, vauy ngân hàng khi cần.

3) An nhàn: Tài sản có thể tự vận hành, không khó khăn trong khâu quản lý, không ảnh hưởng đến cuộc sống. Dễ dàng kiếm người thay mình khai thác quản lý, không lệ thuộc hoàn toàn vào 1 hoặc một vài đối tác.

4) Dòng tiền: Tài sản tự tạo ra 'thu nhập đều đặn hàng tháng' ngang với lãi suất cơ bản ngân hàng (khoảng 5%/năm).

5) Lãi vốn: Tài sản có khả năng tự tăng giá trị 2,5 -3 lần trong vòng 7-10 năm như quy luật chu kì của thị trường BĐS.

6) Đòn bẩy: Tài sản có giá trị thế chấp trên ít nhất 75% giá thị trường để huy động vốn khi cần.

7) Kế thừa: Tài sản được sở hữu lâu dài, có thể truyền lại 2-3 thế hệ sau.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn